Trường Đại học Nanzan – Nhật Bản

0
195

Các bạn du học sinh khi tìm hiểu thông tin  về các trường học tại Nhật Bản không thể bỏ qua trường Đại học Nanzan, ngôi trường tư thục nổi tiếng nhất xứ Phù Tang

Đại học Nanzan là một trong những ngôi trường tư nhân nổi tiếng nhất của Nhật Bản, được xếp hạng thứ 43 trong danh sách các trường chất lượng thế giới, đại học Nanzan đang vươn mình để trở thành điểm đến tin cậy nhất của các bạn du học sinh ngoại quốc.

Đại học Nanzan được xây dựng từ năm 1983 tại thành phố Nagoya tỉnh Aichi Nhật Bản. Hiện trường đang có tổng cộng số sinh viên theo học vào khoảng 17.000 trong đó có đến 4000 sinh viên là người ngoại quốc. Trường hiện có hai cơ sở chính đó là đại học Nagoya và đại học Seto.
Đại học Nanzan là một trường đại học tư nhân ở tỉnh Aichi, Nhật Bản. Các cơ sở chính của trường được đặt tại phường Showa của thành phố Nagoya với một thành phố trong Seto và một khuôn viên gần đây đã được thành lập gần ga Nagoya.

Trường đại học Nanzan là một phần của Nanzan Gakuen một khu liên hợp giáo dục của trường trung học, cao đẳng dành cho nữ và các trường đại học. Trong số các trường đại học Nanzan là trường truyền giáo Công giáo ở khu vực Chubu. Nanzan có sự tập trung mạnh về các vấn đề quốc tế, các sinh viên nước ngoài chủ yếu học tập tại trường Nagoya trong khi sinh viên châu Á lại chọn học trong khuôn viên trường Seto.Trong nhiều năm Nanzan đã tổ chức một cuộc thi Công giáo hàng năm với trường Đại học Sophia và Đại học Sapientia chủ yếu tập trung vào thể thao. Kết hợp hai âm tiết đầu tiên bằng tiếng Nhật của các trường tương ứng, sự kiện Nanzan-Sophia được biết đến như Jonan-sen, trong khi sự kiện Sapientia-Nanzan được biết đến như là Einan-sen. Bộ phận nhân văn cung cấp các khóa học đào tạo linh mục thông qua chương trình giảng dạy nghiên cứu Kitô giáo của mình.

Các cơ sở của trường:

Nagoya
Khuôn viên chính của Nanzan ở phía đông của Nagoya , trong Showa-ku. Khuôn viên Nagoya là tòa nhà của khoa Nhân văn, Ngoại ngữ, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh và Luật.
Seto
Khuôn viên Seto bao gồm Khoa Nghiên cứu Chính sách Khoa học Toán học và khoa Kỹ thuật thông tin.
Các khoa
– Nhân văn
Cơ đốc học
Nhân chủng học và triết học
Tâm lý học và quan hệ con người
Nghiên cứu Nhật Bản
– Nghiên cứu ước ngoài
Nghiên cứu Anh và Mỹ
Nghiên cứu Tây Ban Nha và Mỹ Latinh
Nghiên cứu Pháp
Nghiên cứu Đức
Nghiên cứu Châu Á
– Kinh tế
– Quản trị kinh doanh
– Luật
– Nghiên cứu chính sách
– Khoa học Toán học và Kỹ thuật thông tin
Thông tin và Kỹ thuật Viễn thông
Khoa học Toán học

Thông Tin Tuyển Sinh

Đại học Nanzan tuyển sinh du học nhật bản 2015 với thông tin chi tiết như sau :
Số lượng tuyển sinh 420người (Khóa tháng 7/2015)
Tiền đăng ký dự thi 10,000 Yên (Khóa tháng 7/2015)
Tiền nhập học 20,000 Yên (Khóa tháng 7/2015)
Tiền học phí / năm 340,000 Yên (Khóa tháng 7/2015)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here