Nhật ngữ quốc tế Tokyo

0
200

Đăng ký học trường tiếng nào tốt khi đi du học tại Nhật Bản? Học viện Nhật ngữ Quốc tế Tokyo là một trong những lựa chọn hàng đầu,  là nơi thu hút rất nhiều du học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau trên thế giới

Trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo nằm tại thành phố  Shinjuku, thành phố trung tâm thương mại lớn nhất Nhật Bản.
Chỉ mất 7 phút đi bộ từ trạm xe lửa Shinjuku và 2 phút đi bộ từ trạm xe điện ngầm. Trường cũng rất gần với công viên Shinjuku – Geoyn.

Thành lập vào năm 1985, trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo đã có bề dày lịch sử hơn 20 năm với hàng ngàn sinh viên quốc tế tới từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.
Những sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể lựa chọn quay về đất nước mình hoặc tiếp tục ở lại Nhật Bản vận dụng những kiến thức đã được học, phục vụ có hiệu quả cho cuộc sống của mình.
Một điều đặc biệt tại ngôi trường này đó là các thế hệ sau của học sinh trong trường một phần là con của các “cựu sinh viên”.

Đội ngũ nhân viên và giảng viên:
Tất cả các nhân viên trong trường đều là người Nhật Bản với kinh nghiệm làm việc dày dạn và khả năng chuyên môn vững vàng.
Còn có một số nhân viên tốt nghiệp khoa tiếng tại các trường ngôn ngữ ở nước ngoài như: Tiếng Anh, tiếng Đức, trung, Nga, Pháp, Ý, … họ luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên nếu như họ không được thành thạo tiếng Nhật
Bên cạnh đó, trường cũng có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tâm huyết trong việc truyền thu kiến thức cho học sinh.
Họ giúp sinh viên của mình nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và môi trường mới để sinh viên có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình.

Giáo trình:
Hàng tháng các giáo viên có buổi gặp mặt để trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và chia sẻ chuyện trường lớp nhằm mang tới cho sinh viên những buổi học thú vị và hiệu quả nhất.
Giáo trình chính do trường biên soạn là Minnano Nihongo Japanese Kanji Workbook Ⅰ・Ⅱ

Sinh viên:
Sinh viên học tập tại trường tới từ hợn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Tuy tiếng mẹ đẻ và văn hóa của họ khác nhau nhưng tất cả đều có một niềm đam mê với tiếng Nhật và nền văn hóa đa sắc màu của Nhật Bản.

Bài học:
Nhà trường có các lớp học với các trình độ khác nhau, từ sơ cấp tới nâng cao.
Trường cũng có những lớp đào tạo riêng cho những học viên có nguyện vong thi vào cao đẳng, đại học hoặc các trường nghề tại Nhật Bản, những lớp luyện thi EJU, khóa viết bài luận hay hướng dẫn phỏng vấn cho kỳ thi đại học cũng được mở rộng rãi trong trường để phục vụ sinh viên.
Bên cạnh đó, để dành cho những sinh viên muốn theo đuổi ước mơ và có những niềm đam mê riêng thì có thể tham gia các khóa học hội thoại, thương mại, tiếng Hán,… ngoài ra trường cũng có những khóa học cấp tốc cho những sinh viên bị hạn chế về thời gian.
Sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa Nhật Bản qua các hoạt động ngoại khóa

Học tập tại trường Nhật ngữ quốc tế Tokyo
Tùy vào thời gian và điều kiện của mình, sinh viên du học nhật có thể lựa chọn các hình thức học: học theo lớp, theo nhóm hoặc học gia sư riêng…

1 / Học theo lớp
Mỗi ngày bạn sẽ học 4 tiếng, từ thứ 2 tới thứ 6
Bạn có thể lựa chọn lớp học buổi sáng (8:50 – 12:30) hoặc buổi chiều (12:50 – 16:30), tùy theo thời gian của mình.
Tùy theo kế hoạch học tập của bạn, khóa học có thể kéo dài từ 1 tháng – 2 năm.
Bạn có thể trả học phí hàng tháng hoặc trong trường hợp muốn kéo dài thời gian khóa học bạn phải thông báo trước cho nhân viên giáo vụ của trường, và sẽ không phải đóng thêm học phí nếu như kéo dài khóa học.
Bạn sẽ được trường tạo điều kiện học tập tốt nhất, đối với những học viên gặp khó khăn với chữ Kanji, nhà trường sẽ bố trí cho bạn một lớp học đặc biệt. Hơn nữa, bạn còn có những bài học thử trong 1 giờ.

Học phí:

Đăng Ký 20,000 yen/khóa
Tài kiệu giảng dạy bổ sung 5,000 yen/khóa
Học Phí 45,000yen/ tháng

2/ Học theo nhóm:
Một ngày bạn sẽ học 2 tiếng, mỗi tuần 2 buổi, (bạn có thể yêu cầu nhà trường thêm buổi học nếu có nhu cầu và phải trả tiền học phí),1 nhóm có ít nhất là 3 sinh viên.
Giờ học linh hoạt, bạn có thể lựa chọn bắt đầu học bất cứ thời gian nào trong ngày, có thể trả học phí theo tháng. Bạn có thể tập trung học các lớp giao tiếp tiếng nhật , thương mại cơ bản.
Bạn sẽ đăng ký giờ học với nhà trường sau khi nhập học và sẽ nhận được thông báo về lớp học từ thứ hai tới tứ bảy. .

Học Phí:

Đăng ký 5,250 yen/khóa/sv
Tài liệu giảng dạy bổ sung 1,050 yen/khóa/sv
Học Phí 28,000 yen/ 8 bài học/sv

Học phí trên không bao gồm giáo trình

Học phí sẽ tính thêm nếu quá giờ quy định

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here