Học viện quốc tế Yamate tại Nhật Bản

0
247

Du học Nhật Bản với Học viện quốc tế Yamate, bạn sẽ được học từ những vấn đề đơn giản cho tới phức tạp, và cấp độ học sẽ tăng dần lên theo thơi gian ba tháng một lần. Để cho những học viên từ mới bắt đầu học lên tru..

Nhắc đến du học Nhật Bản 2016 thì không ít các bạn sinh viên du học biết tới Học viện Quốc tế Yamate, đây là trường khá nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng nhất nhì Nhật Bản

 

Trường được thành lập cách đây 30 năm và được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên biết đến. Mục tiêu của trường là đào tạo học sinh, sinh viên xuất sắc với trình độ được quốc tế công nhận. Du học sinh theo học tại Học viện quốc tế Yamate không chỉ giỏi tiếng Nhật mà còn hiểu biết về văn hoá, phong tục, đất nước, con người Nhật Bản, đồng thời cũng có trình độ giao tiếp tiếng Nhật thành thạo.
Sau khi theo học khoá tiếng Nhật tại trường, các bạn đi du học Nhật Bản sẽ có cơ hội học lên cao hơn, như hệ đào tạo Đại học hoặc sau Đại học. Bên cạnh đó, trường cũng giúp cũng hỗ trợ sinh viên phát huy năng lực tại các công ty của Nhật cũng như của các công ty quốc tế khác. Trường chúng tôi đã thành lập được 36 năm và là một trường luyện thi danh tiếng.

Lch s v Học viện quốc tế Yamate

Được thành lập cách đây 30 năm, Trường là nơi được đông đảo các bạn học sinh – sinh viên biết đến, trong đó có sinh viên du học Nhật Bản, không chỉ là nơi có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại mà còn là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập lí tưởng. Nơi đây, chúng tôi quan tâm đến từng điều trăn trở của mọi học viên, giúp bạn thực hiện những hoài bão.

hoc-vien-quoc-te-yamate-tai-nhat-ban

 

Những chỉ dẫn cho tương lai

Khi đến với hệ thống giáo dục của Học viện Quốc tế Yamate, chúng tôi sẽ giúp cho các bạn du học Nhật Bản hiểu một cách sâu sắc và chi tiết về những thông tin, thủ tục khi học ở đây. Đó là bước đi đầu tiên vững chắc cho tương lai của các bạn.
Những thầy cô trong lớp sẽ là những người chịu trách nhiệm về bạn, họ sẽ là những người phỏng vấn và hướng dẫn trực tiếp cho các bạn về việc nhập học. Chúng tôi sẽ ủng hộ, giúp đỡ để các bạn có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

Chương trình học

Đến với Học viện quốc tế Yamate, bạn sẽ được học từ những vấn đề đơn giản cho tới phức tạp, và cấp độ học sẽ tăng dần lên theo thơi gian ba tháng một lần. Để cho những học viên từ mới bắt đầu học lên trung cấp bạn phải trải qua một thời gian học tập đi lên từ sơ cấp. Các lớp học sẽ chia thành từng cấp độ. Vì thế tùy thuộc và trình độ và khả năng tiếp thu của từng học sinh mà trường sẽ có phương pháp và giáo án giảng dạy hiệu quả và hợp lý. 

Chi phí học tập tại Học viện quốc tế Yamate

Khóa 2 năm Năm đầu Năm tiếp theo
Lệ phí 60.000
Học phí 576.000 576.000
Sách vở 25.000 25.000
Thiết bị 15.000 15.000
Chi phí khác 10.000 10.000
Tổng cộng 686.000 626.000

 

Khóa 1,5 năm Năm đầu Năm tiếp theo
Lệ phí 60.000
Học phí 288.000 576.000
Sách vở 25.000 25.000
Thiết bị 5.000 10.000
Chi phí khác 5.000 5.000
Tổng cộng 383.000 616.000

Thời gian nhập học

Khóa học Thời gian nhập học
2 năm Tháng 4
1,5 năm Tháng 10

Nhà trường có kí túc xá dành cho học sinh ở gần trường và sinh viên du học Nhật Bản . Trong ký túc xá có trang bị các thiết bị thiết yếu cho sinh hoạt. Do vậy học sinh có thể an tâm tập trung học tập. Ngoài ra trong trường có phòng Tư vấn cuộc sống của học sinh. Ở đây học sinh có thể trao đổi về mọi mặt của cuộc sống, được cung cấp thông tin về việc làm thêm tại Nhật .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here