Học viện ngoại ngữ Narashino

0
188

Học viện ngoại ngữ Narashino được thành lập dựa trên mục tiêu cung cấp cho lưu học sinh những điều kiện tốt nhất để học tập, sinh sống tại Nhật Bản và có đủ điều kiện học lên cao. Xã hội Nhật Bản được coi là nơi tồn tại rất nhiều những nguồn thông tin phong phú và đa dạng. Nhưng tôi nghĩ rằng văn hoá và tập quán khác nhau đều phải có sự hoà nhập nhất định. Chúng tôi có thể hỗ trợ lưu học sinh trong thời gian ở Nhật. Cụ thể như giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống thường ngày, đi dã ngoại hay thực tập khắp nước Nhật, mở các hoạt động giới thiệu văn hoá ẩm thực. Ở đó, các bạn có thể gặp gỡ rất nhiều người Nhật và không chỉ có cơ hội học tiếng Nhật mà bạn còn hiểu sâu hơn văn hoá cũng như phong cách sống của người Nhật. Trường chúng tôi là cái nôi đào tạo của rất nhiều sinh viên, nghiên cứu sinh của các trường đại học và cán bộ, nhân viên các cơ quan doanh nghiệp trên cả nước.

Du học là một bước nhảy lớn trong cuộc đời mỗi người. Rời xa ra đình, các bạn phải bắt tay vào cuộc sống tự lập. Với sự giúp đỡ của nhà trường cũng như chính quyền địa phương, các bạn sẽ sớm vượt qua những khó khăn ban đầu và yên tâm học tập và làm việc.

Chúng tôi có mở các khoá học tiếng Nhật chuẩn bị cho thi vượt cấp cũng như các hoạt động ngoại khoá với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Học viện ngoại ngữ Narashino mong rằng sẽ có ngày được đón các du học sinh Việt Nam tại trường.

Ưu điểm của nhà trường Học viện ngoại ngữ Narashino

Nhà trường phương pháp dạy khoa học giúp nâng cao một cách nhanh chóng năng lực tiếng Nhật của học viên ngay trong thời gian đầu.
Nhà trường thường xuyên tổ chức các khoá ôn luyện thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học cho các học viên.
Nhà trường có một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm có thể hướng dẫn học viên các thủ tục liên quan tới thi tuyển.
Nhà trường thường xuyên mở các khoá luyện thi đại học và du học như tiếng Anh, Toán, v.v…
Nhà trường đảm bảo cung cấp đầy đủ về thông tin ứng thi cho lưu học sinh.
Lập nhóm các lưu học sinh có cùng mục đích để cùng nhau học tiếng Nhật.
Nhà trường có đội ngũ tư vấn giúp lưu học sinh tháo gỡ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống mới tại Nhật.
Nhà trường có thể giúp đỡ lưu học sinh nhập học vào các trường cao đẳng và đại học như ý muốn.

Về các khoá học của Học viện ngoại ngữ Narashino

Giờ học: Chia 2 ca: Ca sáng (9:00 ~ 12:15) và ca chiều (13:00 ~ 16:15)
Mở các khoá học luyện thi (tiếng Anh, Toán…) theo yêu cầu.
Mỗi học kỳ kéo dài 5 tháng từ tháng 4 đến tháng 9 và từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau.

Các cấp độ học tiếng Nhật

Sơ cấp: Giáo trình “Nihongo” I và II hướng tới việc phát âm, giao tiếp, đọc những đoạn văn đơn giản, viết thư, nhật ký, viết đoạn văn.
Trung cấp: Các giáo trình như “J.BRIDGE”, “Ngữ pháp tiếng Nhật” I, II v.v… hướng tới việc viết những bài báo, bài luận đơn giản, nghe bản tin ngắn, tóm tắt và viết bài phát biểu, đỗ cấp độ 2 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đạt 200 điểm trong kỳ thi du học.
Trung-Cao: Giáo trình như “Intensive Course in Japanese Intermediate”,… hướng tới khả năng giao tiếp tự nhiên với người Nhật, có thể nghe và hiểu các thông tin trên truyền hình đại chúng, có thể đọc báo hoặc tiểu thuyết đơn giản, đỗ cấp độ 1 trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật.
Cao cấp: Giáo trình như “Nihongo kyokasho Jyokyu” I,… hướng tới diễn đạt tiếng Nhật một cách tự nhiên, nghe được bài giảng hoặc nội dung các bài nghiên cứu, có thể thu thập được các kiến thức chuyên sâu, khả năng nghiên cứu và học tập chuyên sâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here