Đại học Chuo – Nhật Bản

0
317

Đại học Chuo là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Nhật Bản được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn đi du học Nhật Bản

Trường Đại học Chuo thuộc khu vực thành phố Tokyo được thành lập vào năm 1885, là một trong những trường nằm trong top 20 các trường hàng đầu tại Nhật Bản. Trường gồm 6 khoa, 7 trường sau đại học, 9 viện nghiên cứu và 3 trường cấp 3 trực thuộc (trường nghiệp vụ Kế toán quốc tế Chuo, trường Luật Chuo và Trường Quản trị chiến lược Chuo)

Trường đại học Chuo đến nay trường đã đào tạo hàng nghìn học viên ưu tú và nhiều người đạt thích tích cao trong sự nghiệp, bởi hệ thống giáo dục của trường dựa trên thực tế và áp dụng những chương trình mới nhất của mọi thời đại.

Chương trình giáo dục của trường dựa trên thực tế được cung cấp bởi đại học Chuo. Mục đích của trường đó là sự nghiêm túc và chân thành giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân loại và nhiều khả năng cần thiết giúp cho xã hội tốt đẹp hơn. Cụ thể hơn là đại học Chuo luôn mang lại những kiến thức đến nhân loại nhiều lĩnh vực khác nhau chẳng hạn như triết học, nghệ thuật và văn học hay các lĩnh vực khác đáp ứng với nhu cầu xã hội hiện đại để có thể thúc đẩy khả năng bảo về về môi trường tự nhiên và môi trường sống học tập giữa con người với con người mang một hóa đấy tính nhân văn, hòa bình và thịnh vượng.

Để đáp ứng được mục đích trên Trường Đại Học Chuo và Trường đai học chiến lượng Chuo kết hợp nhau một cách toàn diện về chương trình đại học và thúc đẩy nghiêm cứu sáng tạo trên nhiều lĩnh vực.
Ngoài ra nhiều chương trình kết nối khoa, liên kết nhiều lĩnh vực học tập đa dạng cho nên đến nay đại học Chuo luôn có những sáng tạo của mình giúp học viên có được nhiều kiến thức sâu rộng và trao dồi các vấn đề theo khả năng của họ.

Tính đến thời điểm hiện nay thì đai học Chuo đã hợp tác hơn 100 trường cao đẳng, đại học tại 27 quốc gia trên thế giới và tạo điều kiện giao lưu trao đổi học thuật trên 76 tổ chức ở 22 quốc gia khác nhau. Trường có Trung tâm quốc tế Chuo, nơi đây sẽ tiếp tục phát triển trao đổi sinh viên ở Nhật bản các sinh viên các trường đại học quốc gia khác trên thế giới.

Năm 2014 kỹ niệm trường thành lập trường lần thứ 129 năm, và trường luôn giữ gìn môi trường đào tạo và tiếp tục đưa ra những học thuật mới tiếp cận với sự phát triển của nhân loại.
Trường có tới 4 cơ sở ở thành phố Tokyo gồm: Ở Tâm, Korakuen, Ichigaya, Ichigaya Tamachi

Thành tích của đại học , năm 2010, Đại học Chuo đã kỷ niệm 125 năm ngày thành lập trường. Hiệu trưởng trường đại học Chuo, Thầy Tadahiko Fukuhara cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ những điểm mạnh truyền thống của chúng tôi, trong khi đó sẽ đưa ra những nỗ lực chân thành và tha thiết của chúng tôi là mang đến một ngọn hải đăng chiếu sáng đường đi trong thế kỷ mới”.

Đại học Chuo sẽ tiếp tục phát triển các cơ hội trao đổi mới cho các  sinh viên Nhật Bản và nước ngoài ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Đây quả là một cánh cửa lớn cho các  du học sinh hướng tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here